Giới Thiệu

PHẦN GIỚI THIỆU
NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG ĐỨC PHÁT
  Với cuộc sống công nghiệp hiện đại và bận rộn như hiện nay thì chắc hẳn bạn sẽ không muốn tốn nhiều thời gian và công sức cho việc đun sôi nước để sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy nên Nhà PP Nước Khoáng Đức Phát đã chủ trương triển khai cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng, rất tiện lợi để bạn có thể sử dụng ngay sau khi có nhu cầu mà không cần phải tốn công sức đun sôi hay lọc lại.
  Là một trong những đơn vị cung cấp nước khoáng uy tín tại TPHCM, các sản phẩm do Nhà  PP Nước Khoáng Đức Phát cung cấp, đều được lấy trực tiếp từ các nhà máy sản xuất  nước uống nổi tiếng nên luôn đảm bảo về chất lượng, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Chính vì vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng chai, đóng bình của nhiều cá nhân, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…tại Quận 9 cũng như các quận huyện khác ở TPHCM hiện nay, Đức Phát đã chủ động triển khai cung cấp nhiều sản phẩm nước uống đến từ các thương hiệu như : Nước khoáng Vĩnh Hảo, nươc tinh khiết Vihawa, nước khoáng Lavie, nước khoáng kiềm I-on Life, nước uống tinh khiết Bidrico, Aquafina… Với nhiều loại thể tích khác nhau như: chai 350ml, 500ml, 1.5L, 5L, bình 19L, 20L. Bạn có thể tham khảo danh mục và bảng giá các loại nước uống chính hãng của Đức Phát cung cấp .
  Không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá ưu đãi, đối với Cty, xí nghiệp… Đức Phát cung cấp hóa đơn VAT.Với đội ngũ nhân viên tư vấn và vận chuyển chuyên nghiệp, thân thiện. Luôn sẵn sàng báo giá và vận chuyển đến tận nhà quý khách hang theo yêu cầu nhanh chóng chỉ khoảng 30 – 60 phút sau khi khách hàng liên hệ.
  Bạn có nhu cầu sử dụng hay tư vấn về nước uống, hãy liên hệ với Nhà Phân Phối Nước Khoáng Đức Phát chúng tôi qua số điện thoại Hotline:028 3730 66 88 : 0908 39 39 44 để được phục vụ nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi. Xin kính chúc quý khách hàng sức khỏe và liên kết !
NHÀ PHÂN PHỐI NƯỚC KHOÁNG ĐỨC PHÁT
1. Tầm nhìn.
Luôn tiên phong và phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nước uống chất lượng cao” và xây dựng Đại Lý trở thành   Đại Lý hàng đầu trong lĩnh vực,kinh doanh nước uống tại quận 9 và quận Thủ Đức
2. Mục tiêu.
– Đối với sản phẩm : Chất lượng đồng đều, Tính năng ưu việt, Giá cả phù hợp.
– Đối với khách hàng, người tiêu dùng : Tôn trọng, Tận tâm và Tận tụy phục vụ.
– Đối với xã hội, môi trường : Tuân thủ pháp luật.
– Đối với người lao động : Thân thiện, Năng động, Lành mạnh.
– Đối với đối tác : Uy tín, Cùng phát triển.
3. Giá trị cốt lõi.
Tìm kiếm và ứng dụng công nghệ mới nhất của các nước tiên tiến ( Mỹ, Nhật, EU) vào sản xuất để đảm bảo sản phẩm có chất lượng khác biệt, giá thành hợp lý nhằm cung cấp cho cộng đồng người Việt Nam và nước ngoài.
Sản phẩm mà Cty Hoàng Minh đưa ra thị trường là một loại nước uống đóng chai thế hệ mới nước điện giải I-on Alkaline với nhãn hiệu I-on Life.
I-on Life là loại nước uống đặc biệt tốt cho sức khỏe và đảm bảo ATVSTP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *