Nước Uống Đóng Chai

Nước Uống Đóng Chai Quận 9. Thủ Đức – Nhà Phân Phối Nước Khoáng Đức Phát.

Đại diện bởi:

CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG ĐỨC PHÁT

Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng nước uống đóng bình & nước uống đóng chai của nhiều cá nhân, các gia đình, văn phòng công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn tại TP. HCM.

Nhà Phân Phối Nước Khoáng Đức Phát, đã chủ trương triển khai cung cấp những sản phẩm nước uống có thương hiệu. Luôn tiên phong phát triển mạnh mẽ mặt hàng “nước uống đóng chai chất lượng cao” và xây dựng các đại lý trở thành Đại lý hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp nước uống đóng chai tại Quận 9 – Thủ Đức.

Hiện nay, đặc biệt tại các đô thị, người tiêu dùng thường xuyên sử dụng nước uống đóng chai bởi tính tinh khiết và sự tiện dụng của những sản phẩm này.

Hãy phân biệt nước uống đóng chai có mấy loại.

 • Nước tinh khiết đóng chai.
 • Nước suối, nước khoáng đóng chai.
 • Nước kiềm cũng đóng chai.

Nhiều người cho rằng, việc phân biệt nước tinh khiết, nước suối, nước khoáng, nước kiềm hay không quan trọng, miễn sao đó là nước uống được. Điều này chưa đúng, nếu muốn chăm sóc sức khỏe tốt nhất, bạn nên chọn nước uống đóng chai có thương hiệu và thành phần, tính chất tốt, cũng như loại nước phù hợp với thể trạng cơ thể.

Nước uống đóng chai giống nhau và khác nhau như thế nào? nên chọn loại nước gì để uống hàng ngày.

Nước tinh khiết, nước suối hay còn gọi là nước suối chứa khoáng thiên nhiên, nước kiềm ion Life. Giống nhau ở chỗ đều là nước vô khuẩn, tiệt trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước uống đóng chai đủ tiêu chuẩn sử dụng trên thị trường hiện nay. Nhưng ba thứ nước này khác nhau cơ bản về thành phần khoáng chất, nguồn nước sản xuất, giá trị sử dụng”.

♦ Nguồn nước sản xuất:

>>> Nước uống tinh khiết, mặc dù nghèo dưỡng chất như lại rất dễ tính, nghĩa là có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng, với bất kì mục đích. Cơ chế sản xuất nước tinh khiết là qua hệ thống tinh lọc để loại bỏ những chất không mong muốn, tiệt trùng, vô chai.

Nước uống đóng chai Aquafina

Chai nước tinh khiết Aquafina

 • Tìm hiểu về thương hiệu nước tinh khiết Aquafina tại đây.
 • Loại: Nước uống đóng chai Aquafina.
 • Danh mục: Aquafina. 355 ml – 500 ml – 1.5 lít – 5 lít.
 • Nhà sản xuất: Công Ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam.
 • Hạn dùng: 24 tháng xem trên thân chai.

>>> Nước khoáng là nước được lấy từ nguồn suối khoáng thiên nhiên, là hai loại nước chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn nước bình thường. Nước khoáng và nước suối phải đóng chai tại nguồn, không qua xử lý làm ảnh hưởng thành phần của chúng mà chỉ qua kỹ thuật đảm bảo vô trùng.  

Nước uống đóng chai lavieNước khoáng đóng chai lavie

>>> Vì vậy, khi sử dụng nước uống đóng chai bạn nên kiểm tra nhãn mác, địa chỉ sản xuất cũng là một dấu hiệu để bạn phân biệt các loại nước này.

Nước uống đóng chai vĩnh hảo

Nước khoáng đóng chai Vĩnh Hảo

>>> Mặc dù không phổ biến như nước tinh khiết, nước suối, nước khoáng, nhưng nước Ion Life là một giải pháp hoàn hảo, khắc phục những nhược điểm của nước uống đóng chai.

Nước uống đóng chai Ion LifeChai nước Ion Life

>>> Bên cạnh đó, Nước uống đóng chai Ion Life còn có tính chất riêng, ưu điểm vượt trội tốt cho sức khỏe, có giá trị hỗ trợ điều trị bệnh mà không có bất kỳ loại nước uống nào có thể vượt qua. Như giàu chất chống oxy hóa mạnh – Hydrogen, giàu vi khoáng, giàu tính kiềm tự nhiên và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Việc uống nước kiềm Ion Life hàng ngày, là cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe tốt nhất được nhiều người lựa chọn hiện nay.

♦ Kết cấu thành phần.

 1. Nước tinh khiết không có thành phần vi khoáng.
 2. Nước suối nằm trong các tầng địa chất đặc biệt, có hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người, nhưng hàm lượng khoáng chất trong nước suối không ổn định.
 3. Nước khoáng có nhiều hàm lượng khoáng chất tốt, hàm lượng khoáng chất tương đối ổn định. Được hai bộ Tiêu Chuẩn Việt Nam áp dụng đối với nước khoáng thiên nhiên đóng chai (TCVN 6213:2004) và nước uống đóng chai (TCVN 6096:2004) dùng vào mục đích giải khát vừa được Bộ Khoa Học & Công Nghệ ban hành vào tháng 8 – 2004 đã cho thấy sự khác biệt giữa hai loại nước uống thông dụng này.

Nhà Phân Phối Nước Khoáng Đức Phát. Nhận giao nước uống đóng chai tới các khách hàng đóng trên các Phường tại Quận 9 và Quận Thủ Đức. 

Quận 9 gồm có 13 Phường: Hiệp Phú, Long Bình, Long Phước, Long Thạnh Mỹ, Long Trường, Phú Hữu, Phước Bình, Phước Long A, Phước Long B, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, Tân Phú, Trường Thạnh.

Quận Thủ Đức, có 12 Phường: Linh Chiểu, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Linh Đông, Bình Thọ, Bình Chiểu, Tam Bình, Tam Phú, Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh, Trường Thọ.

Lợi ích quý khách hàng nhận được khi đến với Nước Khoáng Đức Phát.

 1. Giao hàng miễn phí, nhanh chóng tận nơi.
 2. Sản phẩm đúng chất lượng – quy cách nhà sản xuất.
 3. Phục vụ liên tục 7 ngày/ tuần, cả ngày chủ nhật.
 4. Linh hoạt thời gian giao hàng, hẹn giờ thuận tiện.
 5. Phục vụ khách hàng tận tâm – trách nhiệm – thân thiện.
 6. Giá bán niêm yết rõ ràng, cung cấp hóa đơn hoàn thuế.

♥ Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

*********************************************************************************************************

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NƯỚC KHOÁNG ĐỨC PHÁT

Mst: 0314882070

Địa chỉ: 97/13 Đường 8 , Kp 5, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Tp.HCM.

Số điện thoại: 028 3730 6688 – 0908 39 39 44.

Email: nuockhoangducphat@gmail.com

Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h (T2 – T7) . CN (7h30 đến 12h)

 

*********************************************************************************************************

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC:

 1. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *